647ef948e36b2.jpg


Doanh nghiệp của bạn mới thành lập và đang cần setup hoặc cần một CEO giúp doanh nghiệp của bạn điều hành tổng thể doanh nghiệp.


CEO trong bộ máy doanh nghiệp cũng tương tư như CPU trong cỗ máy vi tính, giúp bạn tư duy, hoạch định tất cả các chiến lược và giúp bạn điều hành các nhân sự vận hành nhịp nhàng

Học viện CEO với ưu thế là đơn vị chuyên đào tạo các CEO và các quản lý cấp cao, các học viên sau đào tạo có thể điều hành các doanh nghiệp SME, Startup một cách hiệu quả và chi phí tiết kiệm nhất. Với một CEO chuyên nghiệp thì công ty của bạn có thể tiết kiệm đến 80% chi phí so với tự vận hành.


Tuyển 1 được 10

Thông thường với các hình thức tuyển dụng truyền thống, bạn tuyển 1 chỉ được 1, không phù hợp lại phải tuyển lại CEO mới rất mất thời gian. Và sức làm việc cũng chỉ của 1 người với 8 tiếng mỗi ngày.


Còn khi bạn tuyển CEO của Học Viện CEO Pro bạn sẽ có sức mạnh của 10 người sau lưng. ví dụ như khi gặp 1 vấn đề khó khăn, thì CEO này có thể gửi vấn đề lên cho cả HỘI ĐỒNG với hàng trăm CEO cùng tìm giải pháp. Đây là phương pháp xử lý của các hệ thống SIÊU MÁY TÍNH trên thế giới để giải quyết các VẤN ĐỀ LỚN.


Hoặc khi CEO của bạn có vấn đề về “sức khỏe” thì việc thay thế backup tạm thời sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn. Đảm bảo công việc luôn được vận hành thông suốt không bị gián đoạn.\


Ưu điểm của giải pháp CEO Điều hành của

-         Chi phí nhân sự tiết kiệm , thuê 1 được10 

-         Hiệu quả làm việc tốt hơn 500%

-         Có nhân sự thay thế, dự phòng